Tìm hiểu cấy ghép răng implant có đau không tại Nha Khoa Mikuni

Tìm hiểu cấy ghép răng implant có đau không tại Nha Khoa Mikuni

Tìm hiểu cấy ghép răng implant có đau không tại Nha Khoa Mikuni

22/04/2019

"Sợ đau đớn" mỗi khi đến Nha Khoa điều trị răng không phải là nỗi lo của riêng ai và điều đó hẳn là có lý do. Nếu là điều trị implant thì có đến 99% số người xác định là sẽ phải chịu đau đớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm hiểu cấy ghép răng implant có đau không, hãy đọc hết bài viết này và có thể hãy thử trải nghiệm dịch vụ cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni nhé.

Đội ngũ bác sĩ có kỹ năng chuyên môn bậc nhất về Implant

Bác sĩ Ikushima Akihito

Tìm hiểu cấy ghép răng implant có đau không

Tiểu sử:

  • Xuất thân: thành phố Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản
  • Năm 1994, tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Hokkaido
  • Năm 1999, mở phòng khám nha khoa Ikushima tại thành phố Abashiri, Hokkaido, Nhật Bản
  • Từ năm 2009, làm việc tại công ty Y khoa S+ tại Sapporo, Nhật Bản với tư cách là nghiên cứu viên về công nghệ cao.
  • Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân
  • Hàng năm tham gia chương trình nha sỹ tình nguyện tại Việt Nam, thuộc tổ chức Phi lợi nhuận JAVDO.
  • Lĩnh vực chuyên sâu: Cắm lại, di rời răng; giữ lại, khôi phục những chân răng đã bị gãy (15 năm kinh nghiệm)

Bác sĩ Ikushima Akihito đạt được tỉ lệ các ca bệnh nhân thành công thật sự rất ấn tượng. Bác sĩ được mệnh danh có "đôi tay phù thủy" điều trị cho bệnh nhân mà không gây đau đớn, bệnh nhân nào cũng yên tâm và hài lòng.

Bác sĩ Kinoshita Katsue

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tỉ lệ thành công tuyệt đối 100% trong các ca điều trị nội nha, bác sĩ Kinoshita Katsue là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt

Quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn Nhật Bản

​​​​

cong nghe implant nha khoa mikuni ha noi

 

1. Khám, tư vấn, lên lịch trình điều trị

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấy ghép implant, bạn nên dành một buổi đến khám với bác sĩ tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni để được khám tổng quát và tư vấn cặn kẽ liệu trình điều trị của mình sắp tới. Việc quyết định giữ lại hay nhổ bỏ một chiếc răng để thay bằng implant phụ thuộc vào độ tổn thương của răng bạn, cũng là nhằm mục đích bảo tồn những răng thật còn lại cho bạn

2. Chụp CT Scanner 3D

Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và cắt lớp để biết được chiều rộng và chiều cao của xương hàm bạn. Nếu thiếu xương thì bạn sẽ phải ghép xương. Nếu đã đủ xương rồi bác sĩ sẽ tiến hành chọn kích cỡ implant để cấy vào.

3. Đặt implant

Rất nhiều người nghĩ rằng tiểu phẫu thuật cấy ghép Implant tốn thời gian và phức tạp. Thực tế không phải như vậy. Thông thường, tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Vì bạn đặt hẹn trước, phòng tiểu phẫu sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bạn cảm thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian của bạn.

Hầu hết thủ thuật cấy ghép Implant không đau như nhiều người nghĩ. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant cho nhiều răng, hay phải ghép xương tự thân, nâng xoang hở, thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, khoảng 3-7 ngày tùy trường hợp, và bác sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian cho công việc, hay chuyến du lịch của bạn.

4. ​Phục hình tạm trong thời gian lành thương:

Bạn cảm thấy lo ngại rằng mình phải để trống răng trong suốt thời gian chờ lành thương và Implant tích hợp xương?

Thực tế không phải như vậy. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt (chẳng hạn như việc bạn mang răng tạm sẽ ảnh hưởng đến Implant), bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn.

Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp), nhưng để ăn nhai ngon lành, bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant, rồi bác sĩ làm răng sứ trên Implant, thì khi đó kết quả cuối cùng sẽ làm bạn hài lòng.

Đôi khi, bạn có thể làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp.

5. Tái khám kết quả cấy ghép Implant:

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

6. Phục hình răng sứ trên Implant:

Bạn đang rất nóng lòng. Bạn đã mất răng thời gian quá lâu và bạn mong muốn có răng ngay, thế mà lại phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp xương sau khi cấy ghép Implant nữa chứ! Tuy nhiên, hãy cố gắng tôn trọng đúng thời gian tích hợp xương của Implant để đạt được kết quả tốt và lâu dài nhé.

Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về các loại phục hình răng trên Implant (tốt nhất là thảo luận với bác sĩ rõ ràng ngay từ lần tư vấn đầu tiên). Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban...

Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 6 ngày.

 

 

 

 

 

 

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke