Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

22/09/2017

 Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp )Hydrogen peroxide 10-16%, và tăng thời gian tiếp xúc giữa răng và thuốc tẩy trắng để đạt được hiệu quả trắng răng như mong muốn.

   Tẩy trắng răng là quá trình oxi hóa khử khi có sự tác động của thuốc lên bề mặt răng, làm cắt đứt các chuỗi protein trong màu răng, giúp răng trở nên trắng sáng hơn dưới ánh sáng tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến men răng.

* Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

   Trước khi hướng dẫn và tư vấn về quy trình tẩy trắng thì bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Răng cần được lấy cao răng, đánh bóng, làm sạch trước khi tẩy trắng để đạt kết quả tốt nhất. Trong trường hợp bạn có răng sâu, viêm tủy thì việc điều trị phải được tiến hành hoàn tất trước khi tẩy trắng.

  • Bác sĩ sẽ khám, chụp ảnh màu răng của bạn trước khi tẩy và tiên lượng về màu sắc bạn có thể đạt được

– Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và ép thành một cặp máng bằng nhựa dẻo. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách mang khay và sử dụng gel tẩy trắng có hàm lượng Hydrogen Peroxide thấp ( 10- 16 %)

– Trước khi đeo máng bạn cần đánh sạch răng và làm sạch thức ăn dắt vào các kẽ răng.

 

 

– Bạn nhỏ gel thuốc tẩy trắng vào khay đã được giao theo hướng dẫn của bác sĩ, vi mỗi loại thuốc và nồng độ sẽ có liều lượng và thời gian mang máng khác nhau nên bạn cần nghe hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ, không nên tự ý thực hiện.

– Sau khi tháo khay, bạn nên súc miệng bằng nước ấm nhiều lần để làm sạch thuốc còn dư. Vệ sinh khay bằng nước lạnh và lau khô trước khi bảo quản.

  • Trong trường hợp bạn bị ê buốt hãy nói với bác sĩ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn dung thuốc chống ê buốt, đồng thời hướng dẫn bạn giảm thời gian mang máng sao cho phù hợp với bạn

 

 

– Bạn nên lưu ý rằng phương pháp tẩy trắng sẽ không có tác dụng đối với răng sứ, mặt dán sứ hoặc miếng trám. Các răng cối phía trong sẽ không nhìn thấy khi cười nên không cần tẩy trắng ở những vùng đó.

– Trong thời gian tẩy trắng bạn nên hạn chế những đồ ăn thức uống quá lạnh, quá nóng hoặc có màu sắc đậm để tăng tốc độ đạt được độ trắng mong muốn. Ngoài ra, để duy trì kết quả tẩy trắng bạn nên cố gắng súc miệng ngay sau khi dung đồ uống có màu nhé!.

Một điều bạn cần hiều đó là tình trạng ê buốt chỉ là tạm thời và sẽ hết hoàn toàn sau khi bạn dừng thuốc một vài ngày, tẩy trắng răng không hề ảnh hưởng đến men răng hay sức sống của tủy nếu bạn thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chúc bạn có một hàm răng trắng khỏe!

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke