Nụ cười đẹp làm ấm lòng khán giả

Nụ cười đẹp làm ấm lòng khán giả

Nụ cười đẹp làm ấm lòng khán giả

11/01/2018

Làm nghề xuất hiện thường xuyên trước công chúng và khán giả truyền hình, nữ MC 9x mong muốn có một nụ cười tươi tắn rạng ngời. Cô gái nhỏ nhắn vốn đã được trời phú cho một gương mặt xinh xắn đáng yêu với nụ cười dễ thương dễ gần, giờ đây một hàm răng khỏe mạnh sáng bóng hẳn sẽ hỗ trợ cô tốt hơn nữa trong công việc yêu cầu nhiều giao tiếp và tương tác của mình. Vậy nên MC Loan Trần nghiêm túc chú tâm đi tìm một dịch vụ chăm sóc răng chất lượng cao để thực hiện kế hoạch cải thiện màu sắc hàm răng của mình. Và cô đã tìm được Mikuni 2.

MC Loan Trần 9x

Dù đã trải qua 4 năm trong nghề MC truyền hình, hầu như không còn nỗi sợ hãi nào đáng kể trước các cuộc tiếp xúc mới, Loan Trần thổ lộ cô vẫn hơi run khi ngồi vào chiếc ghế nha khoa. Nhưng cô cũng cảm thấy thoải mái và yên tâm ngay lập tức khi nữ bác sĩ nha khoa cất giọng dịu dàng ân cần hỏi thăm tình trạng răng miệng. Vị nữ bác sĩ còn dùng thiết bị chụp hình trong miệng rồi phóng to hình ảnh răng của khách hàng lên màn hình điện tử. MC Loan Trần lần đầu tiên được nhìn tận mắt những chiếc răng hàm nằm sâu bên trong của mình và được giải thích tường tận về cao răng, răng sâu, răng mọc lệch, và các giải pháp xử lý có thể lựa chọn.

Ngoài mục đích khảo sát tình trạng răng miệng, việc ghi hình trong miệng còn giúp tư vấn cho khách hàng hiểu quy trình làm sạch - tẩy trắng răng ưu việt của Mikuni 2. Ảnh màu răng hiện tại cũng nhằm so sánh với kết quả sau khi tẩy trắng. “Trừ hàm răng bị xỉn màu do kháng sinh từ lúc nhỏ tuổi, còn lại đều có thể bật tông (trắng sáng hơn) đáng kể nhờ phương pháp làm trắng tự nhiên của Mikuni 2” – nữ bác sĩ Kim Dung khẳng định.

MC Loan Trần cũng có nỗi băn khoăn “sắc trắng của răng sẽ giữ được bao lâu sau khi làm trắng”, vị nữ bác sĩ cho biết sắc trắng sẽ được duy trì tùy thuộc vào chế độ ăn uống, nếu không sử dụng trà cà phê và các thức gây màu khác, sắc trắng có thể giữ được tới 2 năm. Quy trình làm trắng tự nhiên bằng thuốc tẩy trắng cao cấp khiến việc làm trắng mỗi hai năm không hề gây ảnh hưởng đến men răng.

Hơn hai tiếng đồng hồ dành cho quy trình làm trắng răng gồm làm sạch, đánh bóng, bôi thuốc, chiếu laser lẽ ra khiến nữ MC thấy mỏi mệt nhàm chán, nhưng vị bác sĩ nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý bệnh nhân-khách hàng đã làm quá trình ấy nhẹ nhàng dễ chịu hơn bằng thái độ ân cần chu đáo thân thiện. Âm nhạc êm ái du dương từ hệ thống loa khắp phòng khám cũng giúp khách giảm bớt căng thẳng và sốt ruột.

“Cũng đáng công em dành ra mấy tiếng đồng hồ”, cô MC trẻ măng có gương mặt sinh động nhí nhảnh cho biết “hàm răng của em lên tông rất nhiều so với răng trước kia, em mà bị cười nhiều quá là lỗi tại Mikuni 2 đấy”.

MC Loan Trần 9x

MC Loan Trần sinh năm 1995. Cô là người dẫn chương trình, biên tập viên gắn liền với các chương trình trải nghiệm thực tế trên sóng VTC2, VTV6, VTV2, VTV1, VTC13, HN1. Tuy mới tốt nghiệp cử nhân ngành Báo chí tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2017, nhưng MC Loan Trần đã có 4 năm làm truyền hình và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả tại những chương trình mà cô tham gia. Trong đó đáng kể là chương tình Đầu tư cùng Startup – VTC2, chương trình Vì tương lai xanh – VTV3 mà cô là “Sứ giả vì môi trường tuổi 9x”, hay các chương trình Sinh ra từ làng – VTV6, Siêu thủ lĩnh – VTV6 (cô nằm trong top 12 Siêu thủ lĩnh), Tìm về nguồn cội – HN1. MC Loan Trần còn là người lead dự án cộng đồng “Biến rác thành hoa”, và là người sáng lập LT Firststep (dự án ươm mầm tài năng nhí tại quê nhà Vĩnh Phúc).

Quy trình làm trắng tại Mikuni2

B1: Làm sạch (chính là lấy cao răng và đánh bóng)

B2: So màu răng trước khi tẩy bằng bảng so màu + chụp ảnh

B3: Đặt banh miệng và bông xung quanh để cách ly nước bọt

B4: Che lợi để tránh ảnh hưởng của thuốc lên lợi

B5: Bôi thuốc tẩy trắng lên răng Bôi đều lên toàn bộ mặt ngoài răng, từ răng số 1 đến răng số 5

B6: Chiếu đèn laser trong vòng 20'

B7: Lau sạch thuốc bằng bông

B8: Tiếp tục bôi thuốc và chiếu đèn lần 2.

B9: Bôi thuốc và chiếu đèn lần 3

B10: Làm sạch, so màu lại và chụp ảnh.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke