Về chúng tôi

Giới thiệu

Với tâm huyết về nha khoa của tập đoàn nha khoa Daishinkai, với 17 phòng khám tập trung ở khu vực Kanto Nhật Bản, tập đoàn Daishinkai đã mở Nha khoa Mikuni tại Hà Nội để phục vụ cộng đồng Nhật Bản, Hàn Quốc và các khách hàng Việt Nam nhu cầu về nha khoa với chất lượng Nhật Bản.

Thứ bảy ngày 25/6/2016 , Lễ khai trương Phòng khám nha Mikuni đã diễn ra tốt đẹp tại tầng 8, Lotte Center Hà Nội. Góp mặt trong buổi lễ có Bí thư thứ hai Đại sứ quán Nhật Bản và đông đảo khách hàng quan tâm đến Nha khoa Mikuni. Bác sỹ Nakai Teiko thay mặt cho Đại sứ quán Nhật Bản phát biểu thể hiện sự vui mừng khi Nha khoa Mikuni có mặt ở Hà Nội. Bác sỹ cho biết khách hàng Nhật Bản, nước ngoài và Việt Nam sẽ hài lòng với trang thiết bị hiện đại, quy trình làm sạch chất lượng Nhật Bản và bàn tay tài hoa của bác sỹ Ikushima Akihito với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề.

 

Đại diện của tập doàn Daishinkai cho biết sẽ tiếp tục xây dựng hơn nữa hệ thống phòng khám nha tại Việt Nam và Đông Nam Á.

 

Buổi lễ mang đậm màu sắc Nhật Bản với Lễ đập rượu, múa yosakoi. Mỗi khách hàng tham dự Lễ khai trương đều nhận được 1 vé lên tầng 65 Lotte Center ngắm toàn thành phố Hà Nội. 5 vị khách may mắn được nhận 5 phần quà đặc biệt.

 Nha khoa Mikuni chúng tôi luôn mong muốn được giúp nụ cười của bạn luôn tỏa sáng.

 Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 04 7300 6480 hoặc info@hanoi-mikuni.com

 

 

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke