Dịch vụ cấy ghép răng implant số 1 Hà Nội

Dịch vụ cấy ghép răng implant số 1 Hà Nội

Dịch vụ cấy ghép răng implant số 1 Hà Nội

11/05/2019

Cấy ghép implant với những đặc điểm nổi trội, không chỉ dừng lại ở việc thay thế răng đã mất mà còn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, đặc biệt là những răng ở vùng răng cửa và hoàn thiện được chức năng ăn nhai sau khi thực hiện. Implant khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp, thế nên kỹ thuật này dần trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi bị mất một hay nhiều răng.

Những lợi ích của công nghệ cấy ghép Implant

Như đã nhắc đến ở đầu bài viết, cấy ghép Implant khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp phục hình truyền thống như:

  • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng
  • Không phải mài hay làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh
  • Dễ dàng vệ sinh răng, không mang cảm giác vướng víu khó chịu như mang hàm tháo lắp
  • Màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian
  • Người dùng có thể ăn nhai tốt không khác gì răng thật, phát âm dễ dàng.
  • Thời gian tồn tại là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc đúng cách
  • Implant khắc phục hầu hết hạn chế của các phương pháp phục hình truyền thống

Đó là những lý do giải thích vì sao Implant là lựa chọn số 1 của những bệnh nhân vị mất 1 hoặc nhiều răng. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật phức tạp nên việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa thật sự uy tín vô cùng quan trọng.

Dịch vụ cấy ghép Implant tại trung tâm Nha khoa Nhật Bản Mikuni

dịch vụ cấy ghép răng implant số 1 Hà Nội

 

Nha khoa Nhật Bản Mikuni là 1 trong số ít trung tâm được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Với quy trình chuẩn Y khoa dưới sự kiểm soát của ê kíp chuyên gia hàng đầu về Implant, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc răng giả khỏe đẹp:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ nha khoa Nhật Bản Mikuni luôn thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, cạo vôi răng để làm sạch hoặc trám các răng sâu để tránh tình trạng nhiễm trùng vùng cấy ghép trước khi tiến hành phân tích và cấy ghép implant.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm

Chụp phim X – quang xác định tình trạng xương hàm

Hiện nay, tại Nha khoa Nhật Bản Mikuni đã trang bị máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại, phân tích xương hàm một cách chi tiết giúp Bác sĩ có thể kiểm tra được độ xốp, độ cứng, bề dày, chiều dài xương hàm có đủ để thực hiện cấy ghép hay không và lựa chọn loại Implant cấy ghép phù hợp.

Bước 3: Sử dụng phần mềm cắm Implant giả định

Phần mềm Implant giả định giúp phân tích chính xác vị trí cấy ghép cua từng loại Implant cụ thể, đảm bảo cho quá trình cấy ghép diễn ra chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép Implant

Vùng cần cấy ghép sẽ được Bác sĩ gây tê nhằm mang lại bệnh nhân cảm giác thoải mái, không đau đớn gì trong suốt thời gian phẫu thuật. Thời gian trung bình để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm sẽ kéo dài từ 15-30 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí cần cấy ghép và cấy một trụ Implant vào xương hàm, trụ này đóng vai trò thay thế chân răng đã mất sau khi đã lành thương.

Bước 5: Phục hình răng tạm trong thời gian lành thương

Trong thời gian chờ đợi vùng cấy ghép Implant lành thương, bệnh nhân sẽ được mang răng tạm để có thể tự tin giao tiếp, đặc biệt là những răng ở vùng thẩm mỹ phía trước.

Bác sĩ tiến hành cắm Implant trong phòng vô trùng

Bước 6: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép Implant khoảng 1 tuần, vị trí cấy ghép sẽ lành. Vào thời điểm này bệnh nhân nên đi tái khám để Bác sĩ cắt chỉ và chụp phim X-Quang để kiểm tra Implant.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà Bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân từ 3 đến 6 tháng tái khám để phục hình răng sứ trên Implant. Trong thời gian này, Bác sĩ sẽ chụp phim kiểm tra tình trạng tích hợp vào xương hàm của implant và thực hiện một thủ thuật nhỏ để nối phần trung gian vào Implant. Sau 3 – 7 ngày, nướu sẽ ôm sát vào trụ, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng làm phục hình sứ trên trụ Implant.

Đến với Trung tâm Nha khoa Nhật Bản Mikuni, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ người Nhật Ikushima Akihito- người có trên 20 năm kinh nghiệm với 100% các ca implant thành công khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến cấy ghép.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke