Dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt nhất

Dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt nhất

Dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt nhất

25/05/2019

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội. Chính vì vậy khiến khách hàng không biết chọn địa chỉ nào uy tín để sử dụng dịch vụ.

Cơ sở Nha Khoa uy tín là thế nào?

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao

Có thể nói, đội ngũ bác sĩ chuyên môn như linh hồn của một phòng khám. Tay nghề của bác sĩ là nhân tố quan trọng dẫn đến kết qủa của ca bọc răng sứ tốt hay không.

Sở dĩ tay nghề của bác sĩ quan trọng là do việc lấy dấu hàm và lắp răng sứ chuẩn quyết định thời gian sử dụng răng sứ của bệnh nhân.

Một bác sĩ giỏi có thể được nhận biết bởi số năm kinh nghiệm trong nghề, số ca bọc răng sứ thành công và trình độ chuyên môn cao. Những bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tỉ lệ ca bệnh thành công cao hơn là bác sĩ tập sự hoặc ít kinh nghiệm.

2. Răng sứ chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ có xuất sứ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, phổ biến nhất là răng sứ ceramill, veneer... Mỗi loại sứ đều có ưu nhược điểm khác nhau và có giá cả khác nhau. Khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn loại răng sứ phù hợp.

Hơn nữa, chất liệu của răng sứ có thể quyết định đến tuổi thọ của răng sứ đó. Những loại răng sứ tốt thường được chế tác càng tinh vi và có tuổi thọ cao. Vì vậy, khách hàng nên chọn những địa chỉ có khả năng cung cấp những loại răng sứ tốt, cộng với bác sĩ tay nghề cao, kết quả của ca bệnh nhiều khả năng sẽ thành công tốt đẹp

3. Trang thiết bị hiện đại

CÔNG NGHỆ CAD/CAM TRONG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ NHA KHOA

CAD/CAM được viết tắt từ cụm từ Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing, nghĩa là kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy vi tính.

+ CAD là phần được thiết kế trên máy tính.

+ CAM là máy tính điều khiển “máy khắc” để tạo ra một cách chính xác một bộ phận nào đó từ một khối vật liệu rắn thông qua sử dụng một cánh tay robot.

Hệ thống CAD/CAM tại Nha khoa Mikuni

 

Hệ thống CAD/CAM tại Nha khoa Mikuni

 

Trong Nha khoa, CAD/CAM giúp bác sỹ có thể chế tạo phục hình một cách chính xác và nhanh chóng. Các phục hình bao gồm inlay, o­nlay, veneer, chụp răng, cầu răng.

Công nghệ CAD/CAM là 1 bước đột phá giúp bệnh nhân có được một phục hình bền hơn, chính xác hơn, hiệu quả và nhanh hơn nhiều so với kỹ thuật chế tạo phục hình bằng tay ở labo.

Hệ thống CAD/CAM tại Nha khoa Mikuni là hệ thống Chairside CAD/CAM, là thiết bị được đặt ngay bên cạnh ghế nha khoa. Với hệ thống này thì tất cả những loại phục hình sứ gồm inlay, o­nlay, chụp, veneer đều có thể được thiết kế và chế tạo ngay bên cạnh ghế nha khoa. Và bệnh nhân sau một lần hẹn có thể ra về với một phục hình hoàn tất.

Mấu chốt sự khác biệt của hệ thống Chairside CAD/CAM nằm ở kỹ thuật Scan trong miệng_ Lấy dấu kĩ thuật số. Lấy dấu kĩ thuật số là một kĩ thuật scan quang học, nó có thể lấy tất cả những thông tin mà ta có được bằng kĩ thuật lấy dấu thông thường, những thông tin này sẽ được đưa vào máy vi tính, thể hiện bằng hình ảnh 3 chiều, và được sử dụng để thiết kế răng giả.

dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội

Bác sĩ Ikushima đang thực hiện lấy dấu kỹ thuật số

 

dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội

 

Hình ảnh dấu kỹ thuật số hiển thị trên máy tính 

 

Dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội

Thiết kế phục hình sứ trên máy tính

 

Máy khắc hoạt động để tạo ra phục hình sứ đã được thiết kế trên máy tính

Máy khắc hoạt động để tạo ra phục hình sứ đã được thiết kế trên máy tính
Dịch vụ bọc răng sứ tại Hà Nội

Phục hình sứ hoàn tất

Ưu điểm của kỹ thuật CAD/CAM:

  • Chính xác tuyệt đối.

+ Sự chính xác nằm trong khâu lấy dấu.

+ Sự chính xác nằm trong khâu thiết kế: đường viền sẽ khít sát hơn, những vùng lẹm được xử lý, và với phần mềm sử dụng trong CAD/CAM thì việc chỉnh sửa cho cái “mẫu sáp kĩ thuật số”này cũng trở nên đơn giản hơn…

+ Sự chính xác nằm ở khâu biến một phục hình ảo thành một phục hình thật. Với sự trợ giúp của máy tính, những sai sót trong công đoạn đúc sứ từ một mẫu sáp làm bằng tay sẽ được giảm thiểu.

Chính từ sự chính xác hơn này của kỹ thuật CAD/CAM đã dẫn tới nhiều thuận lợi khác: sự khít sát giữa phục hình và cùi răng làm giảm đi khả năng sâu răng, giảm khả năng di chuyển răng, giảm sự đọng thức ăn, gây tụt nướu mất thẩm mỹ, từ đó, tăng tuổi thọ của phục hình.

  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian ngồi trên ghế của bệnh nhân cũng như số lần hẹn sẽ giảm bớt_ Chỉ trong 1 lần hẹn. 
  • Lấy dấu kỹ thuật số giúp tăng sự thoải mái cho bệnh nhân, nhất là đối với bệnh nhân có lưỡi to, phản xạ nôn cao.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke