Địa chỉ cấy ghép răng implant tại Hà nội uy tín

Địa chỉ cấy ghép răng implant tại Hà nội uy tín

Địa chỉ cấy ghép răng implant tại Hà nội uy tín

18/05/2019

Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant tại Hà Nội uy tín luôn là mối quan tâm của những khách hàng trong tình trạng mất răng. 

1. Tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ trồng răng implant uy tín

So với các phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào xương hàm và tiến hành phục hình răng sứ lên trên. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác cao, bác sỹ phải có tay nghề giỏi và chuyên môn cao, phòng khám có trang bị đầy đủ máy móc đề hỗ trợ thực hiện an toàn và hiệu quả.

Chính vì vậy, muốn có kết quả tốt, bạn nên tìm tới địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả điều trị.

Có 3 tiêu chí quan trọng để giúp bạn biết được nên trồng răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội, đó là:

  • Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm về trồng răng implant. Tiêu chí này bắt buộc phải có, vì nếu yếu tố này không đáp ứng được, sẽ khó đảm bảo bạn trồng răng implant an toàn và thành công.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được đầu tư đầy đủ để phục vụ thăm khám, kiểm tra cấu trúc, tình trạng xương hàm để cấy ghép răng implant chính xác. Máy móc, thiết bị tốt cũng sẽ hỗ trợ quá trình trồng răng thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao.
  • Sử dụng vật liệu răng implant chất lượng tốt và quá trình thực hiện đảm bảo yếu tố vô trùng, tránh lây nhiễm.

Với 3 tiêu chí này, địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội nào đáp ứng được tốt, đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Có như vậy mới giúp mang lại kết quả trồng răng implant thành công, an toàn và bền chắc lâu dài.

2. Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội được khách hàng tin chọn

Giữa nhiều nha khoa trồng răng implant tại Hà Nội hiện nay, Nha khoa Nhật Bản Mikuni là địa chỉ uy tín lớn đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến điều trị.

Nha khoa Nhật Bản Mikuni Hà Nội nằm trong chuỗi hệ thống thương hiệu Nha khoa Nhật Bản Mikuni với 18 chi nhánh tại Nhật Bản và 2 chi nhánh tại Việt Nam. Ngoài thế mạnh về dịch vụ trồng răng implant, Nha khoa Nhật Bản Mikuni còn là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng cao của đông đảo khách hàng trong nước và người nước ngoài tín nhiệm.

cấy ghép răng implant tại Hà Nội

 

Nha khoa Nhật Bản Mikuni có đầy đủ năng lực của một địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội có chất lượng cao, giúp mang tới cho khách hàng kết quả trồng răng implant an toàn và hiệu quả.

Trực tiếp thăm khám và điều trị là đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn. Nhiều bác sỹ đã từng tu nghiệp và được đào tạo chuyên môn nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu các công nghệ, kỹ thuật nha khoa tiên tiến, chắc tay nghề, giúp khách hàng sớm sở hữu hàm răng hoàn thiện, ăn nhai tốt, thẩm mỹ hiệu quả mà an toàn.

Rất ít địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội hiện nay được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại như ở Nha khoa Nhật Bản Mikuni. Hệ thống X-quang ConeBeam CT 3D chụp toàn cảnh cấu trúc xương hàm, chi tiết tới cả các dây thần kinh, mạch máu.

Dữ liệu thu được giúp bác sỹ phân tích, tính toán để lập kế hoạch cấy ghép răng implant trên phần mềm Simplant 3D, thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến và nhiều thiết bị khác hỗ trợ, đảm bảo cho quá trình trồng răng implant thuận lợi, chính xác và hiệu quả cao.

Nha khoa Nhật Bản Mikuni đề cao tính an toàn trong quá trình thực hiện ở tất cả các khâu từ thăm khám tới điều trị. Mỗi khách hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng. Hệ thống phòng nha, phòng phẫu thuật sạch sẽ, vô trùng theo tiêu chuẩn.

Đa dạng nhiều loại vật liệu răng implant đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn FDA, an toàn với răng miệng, tuổi thọ lâu dài. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sỹ tư vấn tận tình để lựa chọn loại răng implant phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke