Chuyên gia Mikuni bật mí ưu nhược điểm của biện pháp tẩy trắng răng

Chuyên gia Mikuni bật mí ưu nhược điểm của biện pháp tẩy trắng răng

Chuyên gia Mikuni bật mí ưu nhược điểm của biện pháp tẩy trắng răng

30/09/2018

Sở hữu một hàm răng trắng tinh khôi chắc chắn là mong muốn của rất nhiều người. Đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay. Và việc tìm đến những phương pháp tẩy trắng răng là điều không thể thiếu. Vậy, có những giải pháp nào giúp răng bạn thêm trắng sáng? Hãy xem các chuyên gia Mikuni nói gì về điều này và ưu nhược điểm của những biện pháp này.


Tại sao phải tẩy trắng răng

Có nên tẩy trắng răng hay không
Có nên tẩy trắng răng hay không


Tẩy trắng răng giúp hàm răng của bạn trở nên tươi sáng và có tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn mong muốn có một hàm răng đều đặng và nụ cười tỏa sáng thì nên tìm đến những biện pháp khắc phục hàm răng bị ố vàng của mình một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều ngueyen nhân khiến hàm răng của bạn không được trắng đều tự nhiên. Đó là 2 yếu tố tác động bên trong và bên ngoài. Khi tìm thấy được nguyên nhân khiến răng bị ố vàng thì bạn sẽ có những phương pháp khắc phục hiệu quả nhanh nhất. Không những thế, khi răng bạn bị ố vàng và không có cách nào để chữa trị một cách phù hợp thì việc tìm đến những phương pháp tẩy trắng răng là điêu vô cùng cần thiết.


Các phương pháp tẩy trắng răng


Răng bạn bị ố vàng và làm giảm thiểu tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Bên cạnh đó, nó khiến cho bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người đối diện. Hãy lựa chọn ngay những phương pháp hiệu quả sau đây để khiến hàm răng của bạn trở nên thật sang bóng tự nhiên, an toàn  hơn cả.


Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà: Lựa chọn những phương pháp tẩy trắng tại là nhà là một trong những phương pháp được cho là an toàn nhất đối với mọi người hiện nay. Lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên có tại nhà là có thể giúp hàm răng của bạn trở nên thật trắng sáng tự nhiên hơn cả. Không những thế, bạn cũng có thể sử dụng máng tẩy trắng răng, bạn sẽ cần gặp bác sĩ để tiến hành lấy dấu răng để ép 1 bộ máng mềm, trong suốt theo cung hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thoa thuốc tẩy chuyên dụng để thực hiện phương pháp tẩy trắng tại nhà.


Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa: Lựa chọn những phương pháp tẩy răng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ giúp răng bạn trắng thật hiệu quả. Bằng những phương pháp công nghệ cao hiện nay thì sẽ giúp răng của bạn sáng ngay sau khi tẩy trắng phòng nha.

Tẩy trắng răng tại phòng khám
Tẩy trắng răng tại phòng khám


Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên kết quả phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng. Một số trường hợp cần trì hoãn hoặc thận trọng khi điều trị.


Ưu nhược điểm của phương pháp tẩy trắng răng


Mỗi một phương pháp tẩy trắng răng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Với việc tẩy trắng răng bằng phương pháp máng răng sẽ mang lại những lợi ích nổi bật đó là bạn sẽ chủ động được thời điểm tẩy trắng răng, cũng như độ trắng mong muốn, chi phí rẻ hơn tới phòng nha.  Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có nhược điểm là mất nhiều thời gian, độ nguy hiểm cao (khi sử dụng thuốc tẩy không rõ nguồn gốc, sai nồng độ, gây bỏng nướu...); răng vẫn có thể ố vàng trở lại nếu không chăm sóc răng.


Còn đối với phương pháp tẩy răng tại nha khoa thì sẽ mang đến hiệu quả tức thì. Cùng với đó là đội ngũ y bác sỹ sẽ chăm sóc và bảo vệ răng lợi của bạn một cách thật thuận tiện nhất tránh khỏi tất cả những phản ứng phụ có thể xảy ra. Hơn nữa, làm trắng răng tại phòng khám nha khoa có thể giúp răng của bạn trắng hơn từ 3 - 8 mức độ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng mang lại những nhược điểm như gây tốn kém hơn rất nhiều, và thường sẽ không được bảo hiểm y tế chi trả.


Với những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả cũng như đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và đặc biệt chi phí tẩy trắng răng an toàn có chi phí hợp lý là những gì mà Mikuni mang lại cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một hàm răng trắng sáng tự nhiên hơn cả.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke