Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

26/04/2019

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? chắc hẳn là mối lo của rất nhiều người khi mắc phải tình trạng mất răng. Kỹ thuật cấy ghép implant là phương pháp nha khoa phục hồi răng hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm nổi trội.Chúng ta cùng đọc bài viết để tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng implant là phương pháp cấy ghép răng nhờ vào trụ răng implant được làm từ chất liệu titanium cao cấp, đặt sâu vào trong xương hàm để thay thế cho chiếc răng đã mất. khi trụ răng đã gắn kết chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép mão sứ lên trên để hoàn thành việc trồng răng sứ.

Ưu điểm vượt trội của việc cấy ghép răng implant

 • Khôi phục khả năng ăn nhai với 99% khả năng của răng thật.
 • Thời gian cấy ghép răng implant khá ngắn và giảm bớt được những đau đớn hơn những phương pháp trước đây nhờ vào việc cấy ghép xương và nâng xoang hàm.
 • Không còn gây cho bạn cảm giác không thoải mái như dùng hàm giả tháo lắp thông thường.
 • Không gây đau đớn vì không cần phải mài răng như phương pháp làm cầu răng trước đây.
 • Khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm ở răng do đã mất răng lâu ngày.
 • Tuổi thọ răng sứ implant có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc và sử dụng đúng cách.
 • Dễ dàng vệ sinh như răng thật

Những nhược điểm còn tồn tại

 • Mặc dù được xem là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi trội nhất nhưng phương pháp cấy ghép implant vẫn có những nhược điểm sau đây:
 • Cấy ghép implant là phương pháp hiện đại bậc nhất yêu cầu phải được hỗ trợ từ các máy móc trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có tay nghề cao với nhiều năm trong lĩnh vực implant.
 • Chính vì độ phức tạp của phương pháp này mà phương pháp cấy ghép implant có chi phí khá cao so với các phương pháp thực hiện trước đây.
 • Mặc dù thời gian tiến hành tiểu phẫu diễn ra khá nhanh mất tầm 20 phút nhưng cả quả trình để răng implant đạt độ tương thích cao với xương hàm thì mất từ 3 tháng đến 6 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí làm Implant thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với những loại dịch vụ khác. Chi phí làm Implant cao vì: vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong cấy ghép Implant đắt tiền và cao cấp. Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.

Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Mikuni

Tại Nha Khoa Mikuni, các sĩ luôn dự đoán và nói trước với bạn mức độ và thời gian lành thương trong từng trường hợp cụ thể của bạn trong lần hẹn tư vấn, để bạn luôn có thể chủ động sắp xếp thời gian cho lịch trình của bạn.

Nha Khoa Mikuni còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Bác sĩ thực hiện implant tại Nha Khoa Mikuni đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 20 năm kinh nghiệm. Cộng với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ cảm thấy việc cấy ghép implant trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bạn lấy lại được sự thoải mái và ngon miệng khi mọc lại chiếc răng đã mất.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke