Cấy ghép răng implant như thế nào tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

Cấy ghép răng implant như thế nào tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

Cấy ghép răng implant như thế nào tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni

26/04/2019

Cấy ghép răng implant hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân do ưu điểm vượt trội của phương pháp này trong việc thay thế răng đã mất. Vậy tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, cấy ghép răng implant như thế nào?

Quy trình cấy ghép răng implant chuẩn Nhật Bản

cấy ghép răng implant như thế nào?

 

1/ Giai đoạn cấy implant

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Khi đến với Nha Khoa Nhât Bản MIkuni, bạn sẽ có 1 buổi được bác sĩ Nhật thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát, chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương và thử máu trước khi làm implant.

cấy ghép răng implant như thế nào?

 

Dựa trên kết quả thu được, bác sĩ sẽ thảo luận và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Sau khi đồng ý về kế hoạch điều trị, bạn sẽ đến buổi kế tiếp để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa.

Bước 2: Cấy trụ Implant

Trước khi tiến hành cấy trụ, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng và tiêm tê . Điều này sẽ giúp giảm thiểu đau nhức và giúp cho bệnh nhân ở trong tình trạng tốt nhất để tiến hành cấy ghép implant.

cấy ghép răng implant như thế nào?

 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant vào trực tiếp trong xương hàm. Sau đó, bác sĩ lắp răng sứ tạm lên trên trong thời gian chờ trụ implant ổn định và tích hợp với xương. Điều này nhằm đảm bảo chức năng thẩm mỹ và ăn nhai bình thường trong quá trình lành thương.

Đây là một thao tác cực kỳ quan trọng trong cấy ghép răng implant, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác. Bác sĩ Ikushima Akihito- chuyên gia phụ trách các ca điều trị implant của Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về cấy ghép implant và đã có hơn 10000 ca bệnh.

Lưu ý:

- Đối với một số trường hợp gặp phải tình trạng tiêu xương quá nhiều, mật độ xương không đủ để nâng đỡ trụ Implant, bắt buộc phải làm thêm giai đoạn ghép xương (nhân tạo hoặc tự thân) trước khi cấy trụ Implant.

- Trước khi tiến hành cấy ghép implant, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt và tâm lý thoải mái nhất. Như vậy, việc tiểu phẫu sẽ nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.

2/ Giai đoạn phục hình trên implant

Sau khoảng thời gian 6-14 tuần, khi xương và implant đã kết hợp, bác sĩ tiến hành lắp răng sứ lên trên trụ để hoàn tất quy trình cấy ghép. Bước này diễn ra nhanh chóng, không gây bất kỳ đau đớn hay cảm giác ê buốt nào. Bạn sẽ có răng mới đẹp tự nhiên, hoàn hảo như răng thật.

cấy ghép răng implant như thế nào?

Nha khoa Nhật Bản tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật phục hình răng Implant tiên tiến và có đội ngũ chuyên gia Implant giàu kinh nghiệm chuyên môn. Với các bước cấy ghép implant như trên, bạn không phải mất quá nhiều thời gian thăm khám mà vẫn đảm bảo kết quả như ý.

Với đội ngũ bác sĩ Nhật chuyên môn cao, tham gia nhiều hội thảo quốc tế, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant thành công; cộng với trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất, Nha Khoa Nhật Bản Mikuni cam kết mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cấy ghép Implant vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha Khoa Nhật Bản Mikuni để được tư vấn tận tình nhất.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke