Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

22/05/2019

Hiện nay, những bệnh nhân bị mất răng đã không còn phải lo lắng về việc phải đeo chiếc hàm tháo lắp, cấy ghép implant là phương pháp hiệu quả và được nhiều người chọn lựa nhất. Tùy thuộc vào chi phí của trụ implant và răng sứ chụp bên trên sẽ quyết định tổng chi phí của một ca cấy ghép implant. CÙng tìm hiểu cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni nhé!

Cấy ghép răng implant là phương pháp gấn trụ implant (thường làm từ titanium) trực tiếp vào xương hàm để thay cho chân răng thật, sau đó chụp mão răng sứ thông qua mối nối abutment. Phương pháp cấy ghép răng implant có kết quả phục hình răng y như răng thật (màu sắc tự nhiên, ăn nhai như răng thật) và ngăn ngừa tình trạng bị tiêu xương hàm do mất răng lâu năm.

1. Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Giá tiền luôn là mối quan tâm của bệnh nhân khi làm dịch vụ cấy ghép implant. Tổng chi phí tùy thuộc vào trụ implant và mão sứ mà bạn lựa chọn.

Với những loại implant từ Mỹ, châu Âu, giá thành sẽ đắt hơn, tuy nhiên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và độ tương thích sinh học sẽ cao hơn. Nếu bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bệnh nhân sẽ phải thực hiện ghép xương trước khi cấy ghép implant.

Dưới đây là bảng giá trụ implant, mão sứ và ghép xương của Nha Khoa Nhật Bản Mikuni: 

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Mikuni

  • Implant SPLINE USA: cao cấp nhất, tối ưu nhất từ Mỹ. Với độ tương thích sinh học cao, Implant Spline USA xứng đáng "ngôi vương" trong việc phục hình răng cho đa số các bệnh nhân. Hiện Implant Spline của Mỹ đang được giảm giá từ 32tr còn 17tr/1 răng.
  • Implant Platon Japan: Hệ thống Implant Platon là hệ thống được các bác sỹ lâm sàng Nhật Bản phát triển dành riêng cho bệnh nhân của Nhật Bản cũng như của các nước Châu Á. Sản phẩm là sự kết hợp chặt chẽ giữa các công ty cơ khí chính xác, các kỹ thuật hàng đầu thế giới của Nhật Bản như kỹ thuật xử lý bề mặt kim loại, kỹ thuật tráng phủ bề mặt… để tạo nên những sản phẩm tuyệt đối chính xác, có tính ổn định cao và giá cả phù hợp.
  •  Implant Dentium từ Hàn Quốc: Chỉ với 700 USD tương đương với ~ 15tr VNĐ thì khách hàng đã có được cho mình một răng Implant Dentium với đầy đủ thân răng giả và chân răng thay thế, do đó mọi ưu điểm mà phương cấy ghép Implant mang lại cho khách hàng thì Dentium cũng hoàn toàn có thể đáp ứng các tốt nhất như: phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm, ngăn chặn tiêu xương và đạt hiệu quả cao đến vĩnh viễn.
  • Implant TiHo cao cấp từ Đài Loan: Nếu bạn là 1 người tìm kiếm 1 dòng implant vừa cao cấp vừa hiệu quả mà giá thành phải chăng, chắc chắn không thể không kể dến dòng implant đến từ Đài Loan này. Hiện nay tại Nha Khoa Nhật Bản Mikuni, giá mỗi trụ implant TiHo khuyến mãi giảm từ 13tr còn 8,5tr 1 trụ răng.

2. Bảng giá chụp răng sứ

Bảng giá chụp răng sứ Miuni

Nha Khoa Mikuni còn được trang bị hiện đại với phòng tiểu phẫu implant riêng biệt, an toàn, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Bác sĩ thực hiện implant tại Nha Khoa Mikuni đều là các bác sĩ tận tâm, chuyên về implant, hơn 20 năm kinh nghiệm. Cộng với sự chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ cảm thấy việc cấy ghép implant trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp bạn lấy lại được sự thoải mái và ngon miệng khi mọc lại chiếc răng đã mất.

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke