Các ưu điểm của cấy ghép răng implant

Các ưu điểm của cấy ghép răng implant

Các ưu điểm của cấy ghép răng implant

11/05/2019

Các ưu điểm của cấy ghép răng implant nha khoa có thể giúp bạn khôi phục lại một diện mạo trẻ trung của bệnh nhân, tạo lại sự đầy đặn cho khuôn mặt của bạn. Hầu hết các cấy ghép nha khoa là rất tự nhiên và giúp cho bệnh nhân cảm thấy tốt hơn sau khi cấy ghép, đặc biệt là khi ăn, nó trái ngược với răng giả tháo lắp và cầu răng giả cố định. Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa có rất nhiều so với các phương pháp phục hình răng truyền thống trước đây trong nha khoa. Phương pháp này có tác dụng rất lớn trong việc có thể ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng; Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng và tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp và đặc biệt nó gần giống như răng thật về cả thẩm mỹ và chức năng ăn uống.

các ưu điểm của cấy ghép răng implant

 

Ưu điểm của cắm ghép implant giúp khắc phục được các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng chưa có:

1. Phục hồi tính thẩm mỹ cho răng

Ưu điểm nầy chắc hẳn dễ chú ý bằng mắt thường nhất. Do việc mất răng ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt của từng người. Vì vậy, việc cấy ghép hoặc trồng lại râng khiến bạn tự tin hơn rất nhiều trong sinh hoạt cũng như khi làm việc.

2. Phục hồi chắc năng của răng vốn có

Trong cấy ghép răng Implant, các trụ titan sẽ được đặt trược tiếp vào xương hàm của bạn, vị trí cấy ghép răng cố định không bị dịch chuyển, chức năng ăn nhai của răng implant được đảm bảo tương tự như răng thật. Do vậy, sau khi thực hiện xong việc cấy ghép implant, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường mà không phải kiêng cữ gì.

3. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày

Khi bị mất răng, xương hàm sẽ không có gì để bám trụ nữa. Kết quả là xương hàm sẽ bị tiêu lóm đi, điều này khiến gương mặt bị thay đổi mất thẩm mỹ và ảnh hưởng cả đến những răng xung quanh nó.

Các trụ implant như là những chân răng thật khiến xương hàm có chỗ để bám vào mà tránh được trường hợp bị tiêu lõm bớt đi. Từ trước đến nay chưa từng có phương pháp nào thực hiện được điều đó ngoài implant nha khoa.

4. Không ảnh hưởng đến những răng kế cận

Với phương pháp cấy ghép răng implant, bạn sẽ không cần lo đến việc răng bị tiêu hao hay bị ảnh hưởng bởi việc mài mòn hay điều chỉnh. Răng implant với trụ cố định sẽ hoàn toàn cố định tuyệt đối và không làm ảnh hưởng đến những răng kế cạnh

5. Thời gian sử dụng các răng implant là vĩnh viễn

Răng implant có độ bền chắc đáng nể lên đến 20 năm hoặc thầm chí có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng kĩ lưỡng, đúng cách và cẩn thận

Đến với Trung tâm Nha khoa Nhật Bản Mikuni, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ người Nhật Ikushima Akihito- người có trên 20 năm kinh nghiệm với 100% các ca implant thành công khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến cấy ghép.

6. Cải thiện cách phát âm

Khi bạn bị mất răng, khả năng cao đó là việc phát âm của bạn chế gây bất tiện trong công việc cũng như giao tiếp thông thường. Khi lấp đầy được những "khoảng trống" trong khung hàm, khả năng phát âm của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

7. Răng implant không bị mắc các bệnh lý như răng thật

Trái với lo lắng của mọi người răng implant là kim loại rất dễ nhiễm trùng, thì thực chất nếu bạn vệ sinh răng kĩ càng, răng implant sẽ hoàn toàn tồn tại được lâu dài.

8. Dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng

Răng implant không gặp khó khăn trong việc vệ sinh như hàm tháo lắp. Vệ sinh hàm tháo lắp cũng dễ dàng như việc vệ sinh răng thật vậy

NHA KHOA MIKUNI CAM KẾT

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu

Đảm bảo vô trùng trang thiết bị

Khám và chăm sóc răng miệng của bạn bằng Tâm Tình

Khách hàng luôn được tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

"Nếu răng bạn bị chỉ định nhổ bỏ Hãy để bác sỹ chúng tôi điều trị mà không phải nhổ"

Nha Khoa MIKUNI: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai - ĐT 024 73 006 4800

Để gửi comment vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới
Thong ke